July 18, 2024

NFL Jersey như một tuyên bố phong cách – Làm cho bóng đá hiệu quả với bạn

Mùa bóng đá hạ màn. Đến tháng 8, NFL bắt đầu các trận đấu trước mùa giải. Và sẽ tiếp tục có bóng đá, bóng đá và nhiều thứ bóng đá khác cho đến khi kết thúc mùa giải NFL đầy thương tiếc với Super Bowl vào tháng Hai.

Thật không may, trò chơi bóng đá trông giống như một cuộc mua bán lớn tại Wal-Mart.

Ngoại trừ.

Chắc chắn bạn đã nhận thấy những bộ trang phục tuyệt vời mà các cầu thủ bóng đá mặc? Tại sao, trong suốt mùa giải, bạn sẽ thấy áo đấu ở mọi màu sắc huy hoàng mà bạn có thể nghĩ đến.

Có những chiếc áo đấu màu xanh của Người khổng lồ  park hang seo phù hợp với chiếc quần lọt khe dễ thương mà bạn nhận được cho ngày sinh nhật của mình. Và Jets and Packers có màu xanh lá cây đáng yêu phù hợp với đôi mắt của bạn.

Chưa kể đến màu mòng két tuyệt vời của Dolphins (hay là màu xanh ngọc?), Có thể dẫn bạn đến mùa xuân cho một tập hợp các địa chỉ liên hệ.

Và Ravens and the Raiders làm được một số điều tuyệt vời với màu đen cơ bản ở chế độ chờ cũ gợi cảm đó.

Nhưng điều đó có liên quan gì đến bạn?

Với tinh thần ‘nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia với họ,’ hãy sở hữu cho mình một trong những chiếc áo đấu NFL tuyệt vời đó.

Chọn một cho đội yêu thích của người yêu của bạn. Hoặc một cái để phù hợp với mái tóc của bạn. Hoặc để bổ sung cho đôi giày cao gót gót nhọn bạn đã mua để thêm gia vị cho ngày kỷ niệm của bạn.

Nhân tiện, đây là một mẹo: nếu bạn không mời cả nhóm đến xem trận đấu và chỉ có hai người trong số họ, bạn có thể cân nhắc hạn chế trang phục của mình với giày cao gót và áo sơ mi sát thủ. Chỉ là một suy nghĩ.

Và ngay cả khi cả nhóm ở đó để xem trận đấu tại nhà bạn, mặc dù có thể thận trọng khi thêm một chiếc quần jean vào bộ quần áo của bạn, bạn vẫn có thể mặc áo đấu của NFL mà bạn chọn.

Sau đó, hãy thử thả mình xuống ghế sofa một cách quyến rũ giữa tất cả những tiếng reo hò đó (hoặc nức nở, tùy từng trường hợp), và bạn sẽ ngay lập tức trông giống như một người biết một hoặc hai điều về trận đấu bóng đá.

Nhìn thấy? Bạn ngay lập tức trở thành một phần của băng đảng. Và bạn đã không nói một lời. Trên thực tế, nếu kiến ​​thức của bạn về trò chơi bóng đá thực sự ở mức thấp, thì im lặng có lẽ là một lựa chọn tốt.