February 21, 2024

Áo bóng đá Aston Villa nhận được sự gia tăng cần thiết

Nếu bạn là một người hâm mộ Aston Villa, bạn chắc hẳn đang liếm môi trước viễn cảnh mua áo đấu mùa này. Rốt cuộc, so với những nỗ lực gần đây, nó hoàn toàn tuyệt vời.

Nike đã bắt tay vào sản xuất bộ dụng cụ lần này và họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Quá nhiều mẫu áo bóng đá của Aston Villa đã quá phức tạp và lỗi mốt trong thời gian gần đây. Điều này dường như đã được đặt sau chúng bây giờ với một nỗ lực rất gọn gàng, kiểu dáng đẹp.

Martin O’Neill đã tiếp quản một nhóm và nhanh chóng bắt tay vào việc cải thiện mọi thứ liên quan đến việc thiết lập. Tiền mặt của Randay Lerner chắc chắn đã mang lại cho anh ta những công cụ cần thiết để đưa nhân sự vào sân và thậm chí còn có cuộc nói chuyện về việc gia hạn Villa Park.

Nhưng về mặt hình ảnh, Aston Villa thực sự cần một cuộc đại tu hình ảnh. Họ từ lâu đã được coi là một đội lỗi thời nhưng những ngày đó dường như cuối cùng kevin de bruyne michèle lacroix đã không còn nữa. Bộ quần áo bóng đá của Nike mang đến cho họ sự cập nhật sau một thỏa thuận lâu dài với Reebok mà không có nhiều mẫu áo tốt được phát triển.

Tôi chắc chắn rằng doanh số bán hàng hóa sẽ tăng trong mùa giải này, vì sự kết hợp giữa bóng đá cải tiến và áo bóng đá cải tiến trở nên hấp dẫn. Aston Villa có một lượng lớn người hâm mộ và điều này không dễ dàng bị lãng quên. Bên ngoài top 4, họ liên tục lấp đầy một sân vận động lớn và những người hâm mộ đó sẽ trông tươi sáng hơn và hạnh phúc hơn trong mùa giải này trong những chiếc áo mới thời trang.

Đã có rất nhiều bài viết về việc bóng đá trở thành một ngành kinh doanh trong quá khứ, vì vậy nếu trường hợp này xảy ra thì nhiều đội cần suy nghĩ về khách hàng thân thiết của họ hơn. Aston Villa đã tạo ra một món hàng tuyệt vời nhưng không đủ đội làm được điều này, và họ nợ người hâm mộ của mình!